ISTANBUL - PHÁP - THỤY SĨ - Ý 11 NGÀY

Đánh giá
Khởi hành: Cập nhật
Nơi khởi hành: Đang cập nhật
61.900.000₫ 64.900.000₫
(Số chỗ còn nhận: còn nhiều)
Mô tả ngắn đang được cập nhật

TOUR CHÂU ÂU 11 NGÀY 

Champs Elysees – Đại lộ Thiên Đàng đây là đại lộ đẹp nhất Thế giới và còn là nơi tập trung nhiều cửa hàng sang trọng nhất của “Kinh Đô Ánh Sáng Paris”. Không dừng lại ở đó, du khách còn được ghé thăm một công trình kiến trúc được coi là biểu tượng của Paris đó là Tháp Eiffel.

Champs Elysees

Du khách sẽ được tham quan Arc De Triomphe – Khải Hoàn Môn, đây là một trong những công trình biểu tượng của Nước Pháp.nơi nhiều sự kiện lịch sử quan trọng ảnh hưởng đến nước Pháp được tổ chức ở đây.

Khải Hoàn Môn

 

Du thuyền sông Seine

Nhà thờ Strasbourg với chiều cao 142m – đứng thứ 6 trên thế giới.

Nhà thờ Strasbourg

Làng cổ Hallstatt, ngôi làng đẹp nhất Châu Âu và được UNESCO vinh danh là di sản văn hóa thế giới, với lịch sử kéo dài từ 5000 năm trước công nguyên và được coi là mỏ muối đầu tiên trên thế giới, hiện nay thị trấn Halllstatt vẫn giữ nguyên vẻ đẹp thơ mộng và yên bình. 

Làng Hallstatt

Quảng trường anh hùng Heroes Square - là nơi có tượng của Bảy thủ lĩnh Magyar và các nhà lãnh đạo quốc gia quan trọng khác của Hungary, cùng Đài tưởng niệm Thiên niên kỷ là một cây cột trắng cao tới 36 m với đỉnh cột là Tổng lãnh thiên thần Gabriel.

Quảng trường anh hùng

Pháo đài của ngư dân là một tòa nhà hai tầng màu trắng, nằm đối diện dòng sông Danube và tòa nhà Quốc Hội, thiết kế pha trộn giữa phong cách kiến trúc địa phương Hungary với phong cách tân Gothic và tân La Mã.

Pháo đài Fisherman's Bastion

 

 

 

 

 

Nội dung lưu ý viết ở đây
0913536289